Home / Đầu tư / Đầu tư

Đầu tư

Việt Nam là một đất nước đang phát triển với nguồn dân số trẻ dồi dào. Đô thị hóa tại Việt Nam chỉ mới bước vào giai đoạn đầu của quá trình phát triển, nhu cầu về nhà ở liên tục tăng cao. Nắm bắt tiềm năng rất lớn đó cùng mong muốn được góp sức kiến tạo môi trường sống mang lại giá trị nhân văn cho cộng đồng, Công ty CP đầu tư xây dựng và kinh doanh BĐS Thiên Phú Hưng coi việc phát triển nhà ở là mũi nhọn quan trọng trong chiến lược phát triển của Công ty.

Kể từ ngày thành lập đến nay Công ty CP đầu tư xây dựng và kinh doanh BĐS Thiên Phú Hưng đã trực tiếp đầu tư và hợp tác phát triển trên 300 hecta đất dự án, cung ứng cho thị trường hơn 30,000 sản phẩm biệt thự, nhà liên kế và đất nền, đất công nghiệp, nhà xưởng tại Tp. HCM, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Long An… Chúng tôi đang tiếp tục triển khai quỹ đất mới tập trung tại Tp.HCM, Bình Dương,….

Trải qua chặng đường 10 năm phát triển Công ty CP đầu tư xây dựng và kinh doanh BĐS Thiên Phú Hưng đã trở thành một trong những chủ đầu tư mang lại dấu ấn trên thị trường với sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu của thị trường với các dự án điển hình như KDC Đông Bình Dương, KDT Phú Hưng, KDC Đại Ngàn, KDC An Phú Hưng… Tất cả những sản phẩm này đều được đón nhận nhiệt tình, và nhận được sự khuyến khích phát triển mở rộng từ khách hàng và xã hội.

Những dự án với vị trí thuận tiện, hạ tầng hoàn chỉnh, phong cách thiết kế hiện đại, xây dựng chất lượng, đầy đủ tiện nghi, môi trường sống trong lành mang đến giá trị sống đích thực cho dân cư đã, đang và sẽ luôn luôn là điều mà Công ty CP đầu tư xây dựng và kinh doanh BĐS Thiên Phú Hưng hướng tới…

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *