Home / Nhà xưởng - Kho bãi / Địa chỉ mua bán – cho thuê nhà xưởng

Địa chỉ mua bán – cho thuê nhà xưởng

Vi nhng s khi sc trong nn kinh tế ca nước ta thì nhiu người cũng mnh dn đu tư tham gia vào kinh doanh sn xut hơn. Như mt h lũy tt yếu thì ngày càng nhiu công ty cho thuê kho xưởng ra đi nhm phc vu nhu cu ngày càng cao ca khách hàng.

Và chính niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng đã giúp cho công ty CP đu tư xây dng và KD bt đng sn Thiên Phú Hưng của chúng tôi có thêm niềm tin và động lực để ngày càng mở rộng và phát triển hơn nữa. Hiện nay chúng tôi đã có một hệ thống cần cho thuê kho xưởng tại khắp những vùng kinh tế tại Bình Dương như: KCN Nam Tân Uyên, KCN Sóng Thần, KCN Vsip,…

Tại mỗi nơi chúng tôi luôn có một hệ thống cho thuê nhà xưởng kho bãi với rất nhiều giá cho thuê kho xưởng khác nhau để mọi người lựa chọn. Riêng đối với những người cần cho thuê kho xưởng thì khi nhận được yêu cần những nhân viên của chúng tôi sẽ ngay lập tức xuống khảo sát và đưa ra một giá kho xưởng cho thuê hợp lý nhất.

Ngoài ra những vấn đề về mẫu hợp đồng cho thuê kho xưởng nếu quý khách hàng còn băn khoăn thì có thể liên hệ đến công ty, chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp.

Thông tin liên hệ trực tiếp: 0919665699 (Mr Hưng)

 

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *