• Tổng diện tích: 15.000m2
  • Tổng vốn đầu tư: 1.300 tỷ

Phố thương mại City-House: “Khu đất vàng” của Thành phố mới Bình Dương.

Nằm trên trục đường huyết mạch kết nối với Đại lộ Bình Dương và quốc lộ 14, Phố thương mại City-House đối diện cổng chính Khu công nghiệp VSIP II. Nơi đây được xem là “vị trí vàng” rất phù hợp cho việc sinh sống kết hợp kinh doanh.

Quy mô dự án City-House:

Là dự án thành phần của Thành Phố Mới Bình Dương, Dự án City-House được xây dựng trên diện tích 54.503m2, được thiết kế xây dựng thành 285 nhà phố có diện tích từ 105 đến 200m2.

City-House được thiết kế với lối kiến trúc phù hợp với cảnh quan và tổng thể chung tạo nên một phong cách kiến trúc hài hòa và độc đáo, với 2 mẫu nhà liên kế: Liên kế vườn và Liên kế thương mại có cấu trúc chung là 1 trệt, 2 lầu, 1 sân thượng. Các nhà phố vừa đáp ứng nhu cầu về không gian sống hiện đại đẳng cấp cũng như thuận lợi trong hoạt động kinh doanh.

Ngoài ra, City-House còn được kết nối đồng bộ với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn hảo của Thành phố mới Bình Dương như: Hệ thống y tế, hệ thống giáo dục, khu công nghiệp kỹ thuật cao, khu vui chơi giải trí.

UNI TOWN

Phố thương mại City-House do Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Bình Dương (TDC) làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư 1.300 tỷ đồng. Hiện City-House đang được Công ty CP đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản THIÊN PHÚ HƯNG độc quyền phân phối toàn bộ sản phẩm trong dự án:

Thông tin nhanh dự án:

Dự án : City-House Tổng diện tích :
Vị trí : Thành phố mới Bình Dương, xã Tân Vạn, huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương Tổng vốn đầu tư : 1.3 00 tỷ
Loại hình : Nhà liên kế thương mại Ngày khởi công : 2009
Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Bình Dương (TDC)Nhà phân phối: Công ty CP đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản THIÊN PHÚ HƯNGNăm hoàn thành: 2011

Thanh Tâm ( Nguồn Doanh Nghiệp)

Một dự án nhiều tiềm năng

Nằm ngay cửa ngõ phía bắc của Thành phố mới Bình Dương, Uni-Glory (tên giai đoạn 1 của dự án City-House), đối diện Khu công nghiệp xanh VSIP II, giáp 3 mặt tiền đường lớn gồm Lê Hoàn, Trần Quốc Toản và Lý Thái Tổ – những tuyến đường chính của Thành phố mới Bình Dương. Từ Uni-Glory, những chủ nhân của dự án rất dễ dàng trong việc di chuyển tới các khu vực khác như Biên Hòa, TP.HCM, Bình Phước… thông qua các tuyến đường kết nối như Vành đai 04, ĐT741, ĐT742…

Một góc khu căn hộ Uni-Glory tại Thành phố mới Bình Dương

Hướng tới việc mang đến những giá trị sống mới, dự án nằm gần các tiện ích hàng đầu của khu vực như Công viên sinh thái 75 ha, chùa Bà Thiên Hậu, chùa Hội Khánh, trường học Quốc tế Singapore, Đại học Quốc tế Miền Đông… Chỉ mất  khoảng 15 phút đi bộ, khách hàng của Uni-Glory sẽ đến được tiện ích xa nhất của Thành phố mới Bình Dương. Cái hay của dự án là vẫn bảo đảm không gian sống riêng của từng gia đình, đồng thời vẫn đáp ứng đầy đủ các loại tiện ích sống cao cấp tại đây.

Đặc trưng thuần Việt

Với mong muốn tạo thành một khu phố thương mại mới tại một khu vực năng động, mỗi căn hộ được thiết kế khá chuyên biệt nhằm phục vụ cho việc kinh doanh, không gian tầng trệt được chuyên biệt hóa thành khu thương mại với cửa ở 2 mặt của từng căn hộ, tầng trệt không bố trí không gian riêng, hệ thống lề đường có mái che tại mỗi dãy phố… Được tạo lập với vị thế là dự án đầu tiên được chính thức giao nhà, dự án chắc chắn sẽ tạo ra những cơ hội kinh doanh hữu hiệu cho những chủ nhân nơi đây.

Khác với các dự án cùng loại tại khu vực – tận dụng tối đa khoảng không của căn hộ để làm các khu vực chức năng hoặc tách biệt thành một không gian khác thông qua hệ thống cửa, dự án City-House hướng tới một chuẩn không gian dành cho gia đình thuần Việt. Không gian sinh hoạt gia đình được bố trí linh hoạt ở các khu vực phía trên, hài hòa giữa không gian sinh hoạt chung nhưng cũng bảo đảm không gian riêng cho từng thành viên. Khách hàng Nguyễn Đức Duật (Hà Nội), cho biết: Tôi đã mua nhà cho người thân ở một số dự án trước đây của TDC. Theo tôi, dự án City-House này rất ấn tượng.  Dù trong năm nay tình hình kinh tế gặp khó khăn chung, nhưng đơn vị chủ đầu tư vẫn hoàn thành theo đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng. Hôm nay được tận mắt chứng kiến những tiện ích và những giá trị mà căn nhà mang lại, chúng tôi thật sự hài lòng.

Không chạy theo những tiêu chí thị trường hay dành những khoản tiền “khủng” để tiếp thị, quảng bá dự án, City-House âm thầm hoàn thiện những điểm mạnh của mình để mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Với việc giao nhà trong thời hạn cam kết trong hợp đồng, tiến độ thanh toán kéo giãn đến 4 năm với mức thanh toán hợp lý, pháp lý hoàn chỉnh… Chính vì vậy, dự án nhận được sự quan tâm khá lớn của  thị trường ngay từ những ngày đầu mới tung ra. Là dự án đầu tiên của Thành phố mới Bình Dương được giao nhà, chắc chắn sẽ mang lại những cơ hội kinh doanh mới cho khách hàng trong thời kỳ khó khăn, đồng thời cũng mang lại những cảm nhận, những trải nghiệm sống mới của một thành phố mới.

Khách hàng Tống Cao Hoan (Hà Nội): “Tôi rất hài lòng với việc bàn giao nhà đúng hạn của TDC cũng như các tiện ích hạ tầng của khu vực xung quanh như công viên sinh thái, trường học… khác với các dự án mà tôi đã từng tham quan ở các khu vực khác. Việc triển khai hạ tầng đồng bộ xung quanh dự án có thể giúp tôi và gia đình sớm đưa vào sử dụng các căn hộ dành cho mục đích thương mại tại đây. Tôi cho rằng đây là một nơi ở tốt trong tương lai”.

TPH